กู้หน้าพัง! จากการใส่ “หน้ากากอนามัย”

ช่วงนี้สาวๆ หลายคนต้องพบกับปัญหาหน้าพังจากการใส่ Mask หรือหน้ากากอนามัยเป็นประจำทุกวัน ความอับชื้นจากเหงื่อทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย “สิวเม็ดน้อยเม็ดใหญ่และผดผื่น” พากันขึ้นใบหน้าเต็มไปหมด ในบางคนก็ต้องเจอปัญหาแบบ X2 นั่นก็คือ “ผิวหน้าดูแห้งขาดน้ำ ไม่ชุ่มชื้น แต่หน้ามัน” เนื่องจากทำงานอยู่ในห้องแอร์นานเกินไป หมอขอแนะนำ Inner Booster โปรแกรมฉีดวิตามินเติมอาหารผิว พร้อมผลักมัลติวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ผิวชั้นลึกสูตรเฉพาะที่ Honest Clinic จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าในสถานการณ์วิกฤตแบบนี้ตอบโจทย์ที่สุดเลยค่ะ

“5 คำถามยอดฮิต! เกี่ยวกับ Inner Booster” 

1. “Inner Booster จะช่วยแก้ปัญหาได้อย่างไร?”

Inner Booster เป็นการฉีดมัลติวิตามินค็อกเทลที่เข้มข้นเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นลึก ด้วยเทคโนโลยี Mesotherapy Gun เพื่อฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดผดผื่น และเพิ่มการกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิว เปรียบเหมือนการบูสต์ผิวให้ฉ่ำน้ำ มีออร่า แลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกเลยค่ะ

2. “มีผลข้างเคียงอะไรหรือไม่?”

หลังทำจะมีรอยเข็มเป็นจุดแดงๆ และจะหายเองภายใน 4 – 5 วัน สามารถแต่งหน้าเพื่อปกปิดได้ จะไม่มีบาดแผลลึกหรือทิ้งรอยแผลเป็นใดๆ บนใบหน้าคนไข้ค่ะ เพราะ Mesotherapy Gun เป็นเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานสามารถควบคุมความลึก ปริมาณ และจังหวะการฉีดได้ดีกว่าการใช้เข็มธรรมดาค่ะ  

3. “กี่วันถึงจะเห็นผล?”

การทำ Inner Booster ถือว่าเป็นฟื้นฟูและปรับสมดุลให้ผิวกลับมาแข็งแรงดูสุขภาพดีแบบเร่งด่วน ผิวจะดีขึ้นใน 7 – 14 วัน ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 2 เดือน คนไข้สามารถกลับมาฉีดซ้ำได้ทุก 1 – 2 เดือน เพื่อฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างต่อเนื่องเลยค่ะ

4. “Inner Booster เหมาะกับคนผิวแห้งหรือผิวมัน?”

เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยหมอจะเป็นผู้พิจารณาเลือกใช้ตัวยาให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคนไข้ด้วยบริการแบบ Personalized Service ที่เน้นเรื่องความปลอดภัย และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ

5. โปรแกรม Inner Booster ที่ Honest Clinic มีขั้นตอนการรักษาอย่างไรบ้าง?

หลังจากหมอประเมินผิวหน้าและพิจารณาเลือกใช้ตัวอย่างให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคนไข้แล้ว เรามาเริ่มการรักษาได้เลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 1

ทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอาง ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน

ขั้นตอนที่ 2

แปะยาชาทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที

ขั้นตอนที่ 3

หมอจะฉีดมัลติวิตามินเข้าสู่ผิวชั้นลึกด้วย Mesotherapy Gun โดยจะสอบถามความรู้สึกของคนไข้ตลอดเวลา ทั้งในระหว่างทำและหลังทำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขั้นตอนที่ 4

ใช้เทคโนโลยี Cryotherapy ช่วยผลักมัลติวิตามินให้ซึบซาบเข้าสู่ผิวและลดรอยแดงบนผิวหน้าให้จางลงเร็วขึ้น

ที่ Honest Clinic ทุกขั้นตอนการรักษาจะดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการและเจ้าหน้าที่ทุกคนได้รับการอบรม อุปกรณ์และยาทุกชนิดที่ใช้ ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา เพื่อให้คนไข้ได้รับบริการที่ดีและปลอดภัยที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจฟื้นฟูผิวหน้าด้วยโปรแกรม Inner Booster ที่ Honest Clinic สามารถปรึกษา หรือ ส่งภาพเข้ามาให้หมอวิเคราะห์สภาพผิวก่อนเบื้องต้นได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ Facebook Inbox หรือ Line@honestclinic (มี @ ข้างหน้า) ได้เลยนะคะ