Skin Reset รีเซตผิวโทรมให้สวยเป๊ะ

สมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ หรือสาวๆ ก็หันมาดูแลผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส สุขภาพดี ซึ่งมีเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณที่แตกต่างกันไปตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน หรือ หน้าพังจากมลภาวะฝุ่น PM 2.5 หมอขอแนะนำโปรแกรม Skin Reset ที่จะช่วยรีเซตผิวสวยสยบหน้าพัง ของ Honest Clinic มีขั้นตอน และเทคนิคอะไรบ้าง? มาดูกันเลยค่ะ

Microneedle ฟื้นฟูพร้อมบำรุงสู่เซลล์ผิว

Microneedle นวัตกรรมฟื้นฟูผิวหน้า ไม่ใช่การใช้เข็มฉีดยา แต่เป็นเข็มเล็กๆ จำนวนมาก ที่มีความลึกตั้งแต่ 0.5 – 2 มิลลิเมตร ทำให้เกิดแผลเล็กๆ บนผิวชั้นกลางทั่วใบหน้า เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และเส้นใยอีลาสติน อีกทั้งในระหว่างทำจะมี Micro Pore จากเข็มช่วยส่งมัลติวิตามินเข้มข้นซึมเข้าชั้นผิวได้โดยตรง โดยคุณหมอจะเป็นผู้พิจารณาตัวยาให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละบุคคลค่ะ

เพิ่มประสิทธิภาพการรีเซตผิวด้วยนวัตกรรม Cryotherapy

นวัตกรรมความเย็น (Cryotherapy) จะช่วยผลักมัลติวิตามินเข้มข้นให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับช่วยปลอมประโลมผิว และลดรอยแดงหลังทำ Microneedle อีกด้วย

ยกกระดับการฟื้นฟูผิวด้วย LED Light

เทคโนโลยีการฉายแสง LED Light 4 สี ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรีเซตผิวหน้าของคุณให้เห็นผลชัดเจน และครอบคลุมทุกปัญหาผิวมากยิ่งขึ้น โดยคุณหมอจะวิเคราะห์สภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคลก่อนทุกเคส เพื่อ Customized แสงแต่ละสีให้แก้ไขปัญหาผิวอย่างตรงจุด ได้แก่

  • แสงสีฟ้า รักษาสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.Acne สาเหตุของการเกิดสิว และลดความมันบนใบหน้า
  • แสงสีเขียว เน้นการรักษารอยดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส รักษาอาการแพ้ต่างๆ
  • แสงสีเหลือง เน้นรักษารอยแดง ลดเส้นเลือดฝอยที่อยู่ใต้ผิวหนัง กระตุ้นต่อมน้ำเหลือง และระบบการไหลเวียนโลหิต
  • แสงสีแดง  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้า ปรับผิวให้เรียบเนียน

Skin Reset เหมาะกับใคร?

  • คนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ
  • คนที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้าเร่งด่วน
  • คนที่ผิวหน้าแห้ง ผิวหมองคล้ำ ผื่นขึ้นง่าย
  • คนที่พักผ่อนน้อย และไม่มีเวลาดูแลตัวเอง
  • คนที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน

นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล?

หลังรับการรักษาในครั้งแรก ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน สำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างมาก และมีหลุมสิว จะเห็นผลหลังการทำต่อเนื่อง 4-6 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างในการทำแต่ละครั้ง 3-4 สัปดาห์ค่ะ (ผลลัพธ์นี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละบุคคล) 

มีผลข้างเคียงหรือไม่?

หลังทำผิวหน้าอาจแดงเล็กน้อย ประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง และในวันรุ่งขึ้นผิวหน้าจะค่อยๆ แดงน้อยลง หรือหายแดงค่ะ

อย่างไรก็ตาม “การดูแลผิวหน้าที่ถูกต้อง” ควรปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการ และเลือกคลินิกที่มีบริการแบบ Personalized Service เน้นการดูแลรักษาให้เหมาะสมกับปัญหาของแต่ละบุคคล เพื่อความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่สนใจรีเซตผิวโทรมให้กลับมาดูดีอีกครั้ง สามารถปรึกษา หรือ ส่งภาพเข้ามาให้คุณหมอวิเคราะห์ก่อนเบื้องต้นได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ Facebook Inbox หรือ Line@honestclinic (มี @ ข้างหน้า) ได้เลยค่ะ